Tiến bộ khoa học công nghệ kỹ thuật phòng trừ sâu, bệnh hại trong công nghệ nuôi trồng nấm ăn ở Việt Nam Tác giả: Tạ Kim Chỉnh, Nguyễn Thị Kiều Trang, Trịnh Tiến Dũng, Nguyễn Đức Khánh, Lê Thị Thu Trang NXB: Khoa học và Kỹ thuật Năm: 2018 Danh mục sách: Sách khoa học Phân loại sách: TL Tham khảo ISBN: 9786046710431 Cuốn sách cung cấp sơ lược lịch sử nghiên cứu nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu ở trong và ngoài nước. Sơ lược về nấm ăn và nấm dược liệu. Vi nấm và côn trùng gây bệnh thường gặp trong nuôi trồng nấm ăn. Biện pháp phòng trừ bệnh và côn trùng gây hại trong quá trình nuôi trồng nấm ăn. Công dụng của nấm ăn và nấm dược liệu đối với sức khỏe con người. Sách được phục vụ tại phòng Tài liệu tham khảo (tầng 3) – Thư viện ĐHTL (cơ sở Hà Nội 175 Tây Sơn), Kí hiệu xếp sách trên giá: 635.8 TIE 2018 (TK/019770 - TK/019773) Từ khóa: Nấm ăn, Công nghệ, Trồng trọt, Phòng trừ sâu, Việt Nam Bạn đọc tra cứu tài liệu qua địa chỉ sau: http://catalog.tlu.edu.vn Xem chi tiết »