Kỹ thuật sản xuất các chất kiềm Tác giả: La Văn Bình NXB: Bách khoa Hà Nội Năm: 2017 Danh mục sách: Sách khoa học Phân loại sách: Giáo trình Cuốn sách trình bày sự hình thành và phát triển kỹ thuật các chất kiềm, nguyên liệu và các phương pháp chuẩn bị, amon hoá nước muối, carbonat hoá dung dịch nước muối bão hoà chứa amoniac, nhiệt giải natri hydrocarbonat, chưng phân giải amoniac và carbonic từ nước lọc NaHCO3... Tài liệu được phục vụ tại phòng Giáo trình (Tầng 1) và phòng Tài liệu tham khảo (Tầng 3) – Thư viện ĐHTL (cơ sở Hà Nội 175 Tây Sơn). Kí hiệu xếp sách trên giá: 661.3 LA-B (GT/303879 - GT/303918), 661.3 LA-B (TK/019448 - TK/019452) Từ khóa: Chất kiềm; Hóa học; Kỹ thuật Độc giả tra cứu tài liệu qua địa chỉ: http://catalog.tlu.edu.vn Xem chi tiết »