Nuôi trồng vi tảo giàu dinh dưỡng làm thực phẩm chức năng cho người và động vật nuôi ở Việt Nam Tác giả: Đặng Diễm Hồng NXB: Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Năm: 2019 Danh mục sách: Sách khoa học Phân loại sách: TL Tham khảo ISBN: 9786049138140 Cuốn sách giới thiệu đặc điểm, cấu tạo vi tảo giàu dinh dưỡng và công nghệ nuôi trồng vi tảo trên thế giới và ở Việt nam; các phương pháp nghiên cứu các chi/loài vi tảo giàu dinh dưỡng chính đang được sử dụng làm thức ăn sống cho nuôi trồng thuỷ sản và thực phẩm chức năng cho người và động vật nuôi ở Việt Nam; vi tảo lục Haematococcus pluvialis của Việt Nam, vi khuẩn lam Spirulina của Việt Nam. Sách được phục vụ tại Phòng Tài liệu tham khảo (Tầng 3) Thư viện Trường Đại học Thủy lợi (cơ sở Hà Nội 175 Tây Sơn); Thư viện Cơ sở 2 và Thư viện Phố Hiến. Từ khóa: Vi tảo; Kỹ thuật nuôi trồng; Thực phẩm chức năng; Việt Nam; Sách chuyên khảo Bạn đọc tra cứu sách sử dụng Mã hệ thống 26147 tại http://catalog.tlu.edu.vn Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc! Xem chi tiết »